Tài liệu tiếng việt Tài liệu XNK

Tài liệu tiếng việt

VGM là gì? VGM là phiếu xác nhận khối lượng toàn bộ (Gross Weight) của container hàng vận chuyển quốc tế. VGM viết tắt của thuật ngữ tiếng Anh: Verified Gross Mass. Chứng từ này được quy định trong SOLAS - Công ước an toàn sinh mạng con người trên biển (Safety of Life at Sea Convention).

Bạn muốn tìm hiểu quy trình nhập khẩu hàng hóa bằng đường hàng không để chuẩn bị cho lô hàng của công ty sắp nhập về? Dưới đây là chi tiết các bước bạn nhé.

Bạn đang có một lô hàng nhập FCLi, tuy nhiên bạn không biết quy trình nhận hàng FLC và thủ tục hải quan như thế nào? Còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay qua bài viết dưới đây

CÁC LOẠI HÀNG HÓA TRONG VẬN TẢI BIỂN Vận tải biển hàng năm đảm nhiệm hơn 90% khối lượng hàng hóa chuyển chở trên thế giới, gần như không một thứ gì mà tàu biển không thể chở, từ đồ gia dụng hàng ngày, máy móc thiết bị thậm chí đồ ăn thức uống. Câu hỏi đặt ra có nhiều loại hàng hóa như vậy thì hàng hóa trong vận tải biển, hay nói một cách dễ hiểu là hàng hóa được chuyên chở bằng tàu biển có bao nhiêu loại, chúng được phân chia như nào?

CHỮ KÝ CỦA PHÒNG CHONGQING CUSTOMS CẤP C/O (HẢI QUAN TRUNG QUỐC KÝ)

CHỮ KÝ CỦA PHÒNG CHENGDU CUSTOMS CẤP C/O (HẢI QUAN TRUNG QUỐC KÝ)


« 1 2 »