Luận Văn XNK Tài liệu XNK

Luận Văn XNK

Học tiếng anh chuyên ngành free tại Tân Cảng

Nơi hội tụ các bạn trẻ yêu thích logistics - một ngành kinh tế theo xu hướng hội nhập

Hỗ Trợ Sinh viên XNK,Thực tập xnk, Luận văn xnk

Luận văn Hoạt động xuất nhập khẩu tỉnh Hải Dương, thực trạng và giải pháp

Luận Văn Nâng Cao Hiệu Quả Hoạt Ðộng Giao Nhận Hàng Hóa Xuất Khẩu

Phối hợp các cụm cảng tổ chức những buổi training thực tế

Đề Cương Chi Tiết Về Quy Trình Nhập Khẩu Một Mặt Hàng Tại 1 Công Ty

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Hành Ứng Dụng

This is a good book for you if you are looking for a book which contains more than 200 best practices related to every phase of a company’s activities involving inventory—its purchase, receipt, storage, picking, and shipment—and includes 29 new best practices that are unique to this second edition.

Để vận chuyển hàng hóa từ nước này sang nước khác, các nhà xuất nhập khẩu thường lựa chọn phương thức vận tải đa phương thức. Với phương thức vận chuyển truyền thống bằng đường biển, hai bên có thể thỏa thuận thuê tàu. Vậy bạn đã biết các thuật ngữ xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh trong trường hợp này? Hãy đón xem bài học sau đây nhé!

Căn cứ vào Khoản 9 Điều 1 Thông tư 39/2018/TT-BTC sửa đổi và bổ sung một số Điều 20 Thông tư số 38/2015/TT-BTC ban hành ngày 25/03/2015 của Bộ Tài chính về việc Khai bổ sung hồ sơ hải quan hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu như sau: 1. Các Trường hợp được khai bổ sung tờ khai: Các trường hợp được khai bổ sung tờ khai hải quan bao gồm dưới đây: a) Người khai hải quan được khai bổ sung hồ sơ hải quan sau khi Hệ thống phân luồng tờ khai nhưng trước thời điểm cơ quan hải quan thực hiện việc kiểm tra trực tiếp hồ sơ hải quan; b) Người khai hải quan, người nộp thuế xác định có sai sót trong việc khai hải quan thì được khai bổ sung hồ sơ hải quan trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày thông quan nhưng trước thời điểm cơ quan hải quan quyết định kiểm tra sau thông quan, thanh tra; c) Người khai hải quan, người nộp thuế phát hiện sai sót trong việc khai hải quan sau thời điểm cơ quan hải quan kiểm tra hồ sơ, kiểm tra thực tế hàng hóa nhưng trước khi thông quan thì thực hiện khai bổ sung và bị xử lý theo quy định của pháp luật về thuế, pháp luật về xử lý vi phạm hành chính; d) Quá thời hạn 60 ngày kể từ ngày thông quan hoặc sau khi cơ quan hải quan quyết định kiểm tra sau thông quan, thanh tra, người khai hải quan, người nộp thuế mới phát hiện sai sót trong việc khai hải quan thì thực hiện khai bổ sung và bị xử lý theo quy định của pháp luật về thuế, pháp luật về xử lý vi phạm hành chính;

Chứng Từ Vận Tải Đa Phương Thức

Mẫu CV Xin Việc Ngành Xuất Nhập Khẩu - Vị Trí Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

Mẫu CV Xin Việc Ngành Xuất Nhập Khẩu - Vị Trí Nhân Viên Giao Nhận

Mẫu CV Xin Việc Ngành Xuất Nhập Khẩu - Vị Trí Nhân Viên Điều Phối Vận Tải

Mẫu CV Xin Việc Ngành Xuất Nhập Khẩu - Vị Trí Nhân Viên Quản Lí Kho Vận

Mẫu CV Xin Việc Ngành Xuất Nhập Khẩu - Vị Trí Nhân Viên Kho Vận

Chương trình "HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH LOGISTICS" CÔNG TY INTERLOG

Một Số Kỹ Năng Viết Cv Xuất Nhập Khẩu – Logistics Ngày đăng: 11/07/2020

Cẩm Nang Khách Hàng - Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn Ngày đăng: 08/12/2020


« 1 2 3 4 5 »